Chiến lược giúp xe tải Hyundai đánh bật đối thủ tại Việt Nam

Xe tải Hyundai đã trở thành cái tên không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Trước khi về chung một nhà với Thành Công, xe tải Hyundai đã từng được phân phối bởi nhiều cái tên. Đây có thể là bước đi mang tính quyết định giúp Hyundai chiếm lĩnh thị trường nội địa. Tuy nhiên, đó chưa phải là chiến lược duy nhất. Cùng tìm hiểu cách xe tải Hyundai đánh bật đối thủ sừng sỏ qua bài viết sau.

Chiến lược giúp xe tải Hyundai đánh bật đối thủ tại Việt Nam

Đến hiện tại, doanh số bán xe của Hyundai đang chiếm phần lớn thị trường. Tỉ lệ nội địa hóa từ 20 – 60%. Vì đó mà giá xe tải Hyundai rất phù hợp với khách hàng trong nước. Để xây dựng được thành công như hôm nay, xe tải Hyundai đã từng bước chinh phục thị trường bằng những chiến lược cụ thể. Đi cùng với đó là các sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Cách mà Hyundai đánh bật đối thủ của mình càng đáng ngưỡng mộ hơn khi đó là Hino, Isuzu, Daewoo. Hyundai là tên tuổi lớn ở Hàn Quốc, tuy nhiên bước vào Việt Nam thì đó lại là một cuộc chơi khác. Và đây là cách mà Hyundai đánh bật đối thủ của mình tại Việt Nam.

xe tải Hyundai đánh bật đối thủ

“Giang sơn” quy về một mối

Tháng 9/2017, Tập đoàn Thành Công chính thức trở thành nhà sản xuất, phân phối độc quyền các dòng xe Hyundai tại Việt Nam. Việc Hyundai Hàn Quốc trao tấm vé độc quyền cho HTC trong mảng xe thương mại được coi là xu hướng tất yếu. Đồng thời, gia tăng thêm sức mạnh đánh chiếm thị phần tại Việt Nam.

xe tải Hyundai đánh bật đối thủ

Trước đó, xe tải Hyundai đã có mặt ở Việt Nam thông qua các đơn vị sản xuất và phân phối khác nhau như: Trường Hải, Nam Việt, VEAM. Tuy nhiên, điều này đã tạo ra sự bất đồng về chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng. Cùng phân phối một dòng xe nhưng lại cạnh tranh nhau.

Việc tập trung vào một nhà nhà phân phối sẽ giúp Hyundai dễ dàng và mạnh tay hơn trong các chiến dịch marketing. Đặc biệt là sự đồng nhất về dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Khách hàng mua xe tải Hyundai chỉ cần tìm đến hệ thống đại lý bán xe tải chính hãng thì có giá tốt. Đây là cách mà xe tải Hyundai đánh bật đối thủ của mình.

xe tải Hyundai đánh bật đối thủ

Tập đoàn Thành Công tiềm năng như thế nào?

Sau gần 10 năm có mặt trên thị trường, Tập đoàn Thành Công đã có nhiều thành công. Thị phần hiện tại vào khoảng 22%. Thành Công hiện đang sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô hiện đại bậc nhất tại Ninh Bình. Dự kiến, các dòng xe thương mại của Hyundai cũng sẽ được lắp ráp tại đây.

Toàn bộ dây chuyền sản xuất sẽ được tập đoàn Hyundai chuyển giao. Do đó, khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng xe vẫn đảm bảo. Trong khi đó, giá xe tải lắp ráp nội địa vẫn tốt hơn xe nhập khẩu.

Ngoài ra, hệ thống hơn 70 đại lý phân phối trên toàn quốc là bàn đạp tốt cho xe tải Hyundai đánh bật đối thủ. Chưa kể, Hyundai Thành Công còn tiếp tục đầu tự hệ thống showroom đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Đại lý mới bao gồm đầy đủ các dịch vụ bán hàng, sửa chữa và phụ tùng.

Tên tuổi của Hyundai tiếp tục được mở rộng và phủ sóng. Đặc biệt hơn, cả Hyundai và Thành Công đều có tham vọng tấn công thị trường Asean. Sự kết hợp này là nền tản không thể tốt hơn cho mục tiêu này.

xe tải Hyundai đánh bật đối thủ

Chiến lược về giá và sản phẩm của Xe Tải Hyundai

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Hyundai Thành Công mang đến nhiều sản phẩm phù hợp với thị trường. Chất lượng xe tải Hyundai không hề thua kém xe Nhật. Trong khi đó, giá xe tải lại rẻ hơn rất nhiều.

Xe tải Hyundai có nhiều dòng tải trọng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là dòng tải nhẹ và tải trung được tập trung. Đầu năm 2018, Hyundai Thành Công liên tục giới thiệu các dòng xe mới.

xe tải Hyundai đánh bật đối thủ

Xe thương mại của Hyundai không chỉ có xe tải và bus. Các dòng xe khách, xe minibus cũng được Thành Công tiếp quản sản xuất. Trong đó có các cái tên nổi bật như: Hyundai Solati, Hyundai New County, Hyundai Universe.

Với những bước đi có tính chiến lược và chính xác, xe tải Hyundai đánh bật đối thủ của mình một cách thiết phục.

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

 

Ô TÔ MIỀN NAM CN BÌNH DƯƠNG

☎️ Liên hệ: 𝟬𝟴𝟴𝟲 𝟲𝟳𝟴 𝟴𝟳𝟴

☎ Zalo: 𝟬𝟴𝟴𝟲 𝟲𝟳𝟴 𝟴𝟳𝟴

🌏 Website: otomiennam-binhduong.com

🏠 Địa chỉ: 627 Quốc lộ 13, Kp. Bình Đức 2, P. Bình Hoà, Tx. Thuận An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
error: Content is protected !!