Hotline: 0886 678 878

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Xe bồn

Xe bồn, xe xitec hay đối với các xe chuyên chở nhiên liệu, khí hóa lỏng,… thì được gọi là xe bồn chở xăng dầu, xe bồn chở xăng, xe bồn xăng dầu,… đây là một loại xe có động cơ, kích thước lớn, được thiết kế đặc biệt để chuyên chở các loại chất lỏng, hàng hóa hoặc khí trên đường. Xitec thường có hình trụ nằm dọc theo xe, thường được làm bằng thép, nhôm hoặc Inox.

Tổng quan đặc điểm xe bồn
Xe bồn thường phải có thiết kế bền bỉ, chống gỉ sét, không ăn mòn theo thời gian vì đây là dòng chuyên dùng để chở những chất lỏng dễ cháy hoặc khí như xăng dầu hay hóa chất, sữa, bia, gas, trộn bê tông… Chính vì thế bồn phải sản xuất theo dây chuyền công nghệ nghiêm ngặt khép kín để đảm bảo chất lượng tối ưu và an toàn cho người sử dụng. Xe bồn thường có thể tích lớn để chuyên chở với số lượng nhiều, cùng với đó là thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, động cơ vượt trội cho vận hành êm ái. Trên thị trường có rất nhiều đại lý xe bồn cung cấp các loại xe đa dạng với kích thước và màu sắc khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn.

Phân loại xe bồn
Hiện nay có nhiều loại chất lỏng, khí hóa lỏng được vận chuyển bởi xe bồn, xe xitec. Tùy theo loại hàng hóa vận chuyển, người ta chia xe bồn, xe xitec ra thành nhiều loại khác nhau:

– Theo công năng có thể được chia thành: xe bồn chở nước (xe bồn nước, xe bồn tưới nước, xe bồn chở nước sạch, xe bồn tưới cây), xe bồn chở xăng dầu (xe bồn chở xăng, xe bồn xăng dầu, xe bồn chở dầu), xe bồn chở hóa chất, xe bồn chở nhựa đường (xe bồn trộn bê tông, xe bồn bê tông, xe bồn chở xi măng, xe bồn đổ bê tông, xe bồn xi măng), xe bồn chở gas, xe bồn chở cám,…

– Theo vật liệu thì xe bồn xitec có thể được chia thành: xe bồn hợp kim nhôm, xe bồn thép, xe bồn Inox,…

– Theo dung tích bồn, xitec thì có thể chia: xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu 6m3, 8m3, 9m3, 11m3, 12m3, 16m3, 21m3,…

– Theo nguồn gốc sản xuất thì xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu phan thành xe nhập khẩu và xe sản xuất lắp ráp trong nước.

Chat hỗ trợ
Chat ngay
error: Content is protected !!