Dịch Vụ Bảo Dưỡng, Sữa Chữa Ô Tô – Xe Tải

Xe tải nói riêng hay bất kỳ loại phương tiện vận chuyển nào khác, qua quá trình làm việc chúng đều bị hao mòn các chi tiết, giảm chất lượng chất bôi trơn và nhiều loại dung dịch khác của các hệ thống trên xe. Nếu để tình trạng nêu trên kéo dài, việc hỏng hóc và giảm hiệu quả vận hành là điều khó tránh khỏi. Vì thế xe cần được kiểm tra, bảo dưỡng, sữa chữa xe tải  kịp thời nhằm duy trì hoặc phục hồi năng lực hoạt động như trạng thái ban đầu theo ý muốn. Vì vậy hãy đên với chung tôi để  đươc sữa chữa xe tải – ô tô một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Ô Tô Miền Nam - Chi Nhánh Bình Dương
Ô Tô Miền Nam – Chi Nhánh Bình Dương

 

Ô Tô Miền Nam – Chi Nhánh Bình Dương là trạm dịch vụ ủy quyền tốt nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu bảo dưỡng hoặc khắc phục những sự cố ngoài ý muốn, hãy mang xe của bạn đến với chúng tôi. Ô Tô Miền Nam – Chi Nhánh Bình Dương cam kết làm cho chiếc xe của bạn phục hồi trọn vẹn, có thể đạt tới 100% trạng thái ban đầu.

Ô Tô Miền Nam – Chi Nhánh Bình Dương đồng thời bảo dưỡng, sửa chữa cho các loại xe tải thông dụng khác trên thị trường hiện như: HYUNDAI, ISUZU, HINO, SUZUKI….

Diện tích Ô Tô Miền Nam – Chi Nhánh Bình Dương rộng lớn, đảm bảo an toàn

Ô Tô Miền Nam – Chi Nhánh Bình Dương có diện tích rộng, thoáng được xây dựng theo quy cách chung. Đồng thời nhà xưởng đảm bảo quản lý xe an toàn với hệ thống camera được lắp đặt ở nhiều khu vực trong. Điều này là cần thiết bởi camera giúp khách hàng yên tâm khi gửi gắm chiếc xe của mình và là cơ sở quan trọng nếu như có sự cố xảy ra.

Hệ thống trang thiết bị sữa chữa xe tải – ô tô  được đầu tư kỹ lưỡng

Điều quan trọng làm nên chất lượng dịch vụ chính là hệ thống trang thiết bị được đầu tư bên trong gara. Tại Ô Tô Miền Nam – Chi Nhánh Bình Dương mọi phụ kiện, máy móc chuyên dùng đều trang bị đầu đủ nhờ vậy mà công việc sửa xe diễn ra một cách chuyên nghiệp. Đồng thời, phụ tùng sử dụng cho nhiều dòng xe tải trong gara đều có đầy đủ, cam kết chính hãng giúp giảm thời gian sửa chữa, tiết kiệm chi phí cho khách.

Nhân viên sữa chữa xe tải có tay nghề cao.

Sở dĩ Ô Tô Miền Nam – Chi Nhánh Bình Dương được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn còn nằm ở chất lượng đội ngũ nhân viên. Đó là những con người có tinh thần trách nhiệm cao được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm thực tế.


Dịch vụ sửa chữa xe tải nhanh chóng với mức giá phải chăng

Mức phí dịch vụ của Ô Tô Miền Nam – Chi Nhánh Bình Dương luôn căn cứ vào mức độ hư hỏng của xe tải, nếu lỗi quá nặng báo giá sửa chữa xe ô tô tải sẽ cao hơn. Nhưng bạn yên tâm bởi mức giá mà chúng tôi cung cấp luôn cam kết rẻ hơn mức giá thị trường.

TRÍCH LƯỢC MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA TẠI Ô TÔ MIỀN NAM – CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

– Bảo dưỡng, sửa chữa máy – gầm

+ Thay dầu bôi trơn động cơ

+ Căn chỉnh dàn xu páp

+ Súc rửa két nước làm mát

+ Đại tu máy: làm lại hơi, xi lanh . . .

+ Bảo dưỡng, vệ sinh phanh 04 bánh xe

+ Sửa hoặc thay lá côn, bàn ép hộp số…

+ Kiểm tra, thay nhớt máy, cầu, hộp số

+ Kiểm tra, thay dầu thắng, dầu trợ lực lái, nước làm mát

+ Vệ sinh kim phun, bảo dưỡng bướm ga

+ Vệ sinh lọc gió, cân chỉnh dây curoa…

Bảo dưỡng phanh 4 bánh

Đại tu máy

– Bảo dưỡng, sửa chữa điện – điện lạnh
+ Kiểm tra hệ thống điện, đèn, còi, hệ thống khởi động, Dynamo…

+ Tổng đại tu, nâng cấp hệ thống điện (thay thế dây điện, giắc cắm, cầu chì … và các phụ kiện, linh kiện cần thiết khác) giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống điện xe tải Veam lên gấp 3 – 4 lần.

+ Sửa chữa và bảo dưỡng máy nén, giàn nóng, giàn lạnh, rút chân không, nạp gas… cho hệ thống điều hòa.

Kiểm tra, thay thế thiết bị điện

Thay thế, nâng cấp hệ thống điện

– Sửa chữa đồng, sơn
+ Sử dụng phương pháp bằng búa và đe tay kết hợp phương pháp hàn vòng đệm và kéo nắn khung nhằm phục hồi hình dạng nguyên thủy ban đầu.

+ Sơn lót chống gỉ, bả matít, mài matít, sơn lót bề mặt cho phần bị hư hỏng.

+ Phun sơn và sấy khô bằng quy trình khép kín.

+ Đánh bóng giúp phần mới sơn giống hoàn toàn với các phần khác của xe.

Gò, hàn chi tiết hư hỏng

Sử dụng búa và đe ….

Hỗ trợ giải quyết nhanh quyền lợi bảo hiểm và cứu pan

Ô Tô Miền Nam – Chi Nhánh Bình Dương liên kết với nhiều đơn vị bảo hiểm uy tín như: Bảo Việt, Pjico, Bưu điện…chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc yêu cầu thực hiện nhanh chóng quy trình kiểm tra, làm các thủ tục bồi thường bảo hiểm đơn giản, thuận tiện. Đồng thời Ô Tô Miền Nam – Chi Nhánh Bình Dương sẽ cử đội chuyên viên kỹ thuật cứu pan 24/7 nhanh chóng đến hiện trường sửa chữa và khắc phục những thiệt hại trong thời gian sớm nhất.

Đội sửa chữa lưu động, cứu pan 24/7

chứng nhận dịch vụ sau bán hàng xuất sắc

Chứng nhận dịch vụ chăm sóc sau bán hàng xuất sắc

LIÊN HỆ: PHÒNG DỊCH VỤ CÔNG TY TNHH XNK Ô TÔ MIỀN NAM – CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

– Địa chỉ: 627 QL13, Kp. Bình Đức 2, P. Bình Hòa, Tx. Thuận An, Bình Dương

– Hotline: 0868.678.878