Hotline: 0886 678 878

Showing 1–12 of 20 results

Xe tải Hyundai

Xe tải Hyundai – chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến thương hiệu này, không chỉ nổi tiếng ở các dòng xe du lịch từ trung cấp đến cao cấp và còn rất được chào đón trong lĩnh vực xe tải ở nhiều phân khúc từ xe tải nhẹ, xe tải trung đến tải nặng và kể cả là đầu kéo Hyundai.

Tại Việt Nam, xe tải Hyundai được lắp ráp CKD (nhập khẩu linh kiện 3 cục) tại các nhà máy có nhượng quyền cùng chuyển giao công nghệ nhằm giảm giá thành sản phẩm, các sản phẩm đều được kiểm tra đầu ra nghiêm ngặt, vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng bộ để những sản phẩm đến với người tiêu dùng đều có chất lượng tốt nhất.

Hyundai tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, ngày càng được ưa chuộng, khẳng định uy tín và giá trị thương hiệu, không ngừng cải tiến để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Ngoài những sản phẩm lắp ráp trong nước theo diện 3 cục CKD, Hyundai cũng nhập khẩu xe nguyên chiếc CBU để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng, chủ yếu là xe tải nặng và xe đầu kéo, vì thế sẽ có sự chênh lệch về giá xe tải Hyundai do ảnh hưởng của thuế nhập khẩu nhưng chất lượng vẫn không hề thay đổi.

Ngoài việc chú trọng vào sản phẩm chất lượng, Hyundai cũng không quên phát triển các chính sách hậu mãi sau bán hàng nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sở hữu sản phẩm mang thương hiệu Hyundai.

Một số dòng xe tải Hyundai được khách hàng ưa chuộng như: Hyundai Porter, Hyundai HD65, Hyundai HD72, Hyundai HD240, Hyundai HD1000, xe tải Hyundai HD700, xe tải Hyundai HD99, xe Hyundai H100, xe tải Hyundai HD800, xe tải Hyundai HD320, xe tải Hyundai HD120S, Hyundai HD120SL, đầu kéo Hyundai Xcient,…

Về tải trọng, xe tải Hyundai có nhiều phân khúc như: Hyundai 1 tấn, xe tải Hyundai 8 tấn, Hyundai 5 tấn, Hyundai 3t5, Hyundai 5t, Hyundai 7 tấn, xe tải hyundai 7 tấn,…

Đa dạng về mẫu mã, tải trọng, màu sắc, giá bán giúp khách hàng có nhiều hơn những lựa chọn, và tìm được cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Để một thương hiệu xe được yêu thích sẽ có nhiều yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng, nhưng tựu trung lại vẫn là vì 2 yếu tố lớn nhất: chất lượng và giá bán.

Khi mua xe tải, khách hàng sẽ cân nhắc các thương hiệu từ Nhật Bản nhưng thường có giá khá cao, vì thế khách hàng thường cân nhắc đến lựa chọn thứ 2 chính là dòng sản phẩm từ Hàn Quốc, mà đi đầu trong phân khúc chính là các sản phẩm thuộc Hyundai Thành Công có chất lượng ổn định, khá bền bỉ, đáp ứng được yêu cầu của người dùng và có giá bán khá dễ chịu.

Một trong những lưu tâm khác của khách hàng khi lựa chọn xe tải là khả năng tiết kiệm nhiên liệu, phụ tùng luôn sẵn sàng và khung gầm chịu tải. Hiểu được những băn khoăn của khách hàng nên Hyundai luôn không ngừng cải tiến những sản phẩm để phục vụ tốt nhất những thượng đế của mình.

Những sản phẩm Euro 4 được ra đời nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, góp phần tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí vận hành. Khung gầm cũng được sử dụng các vật liệu bền, gia cố cứng cáp giúp vận tải luôn ổn định và mở rộng hệ thống đại lý rộng rãi trên toàn quốc, phụ tùng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Liên hệ đại lý Ô Tô Miền Nam Chi Nhánh Bình Dương khi có nhu cầu mua xe để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn. Cam kết giá tốt nhất thị trường, cùng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp chắc chắn se làm hài lòng quý khách hàng.

Chat hỗ trợ
Chat ngay
error: Content is protected !!